Địa chỉ: Tổ 4, KP Mỹ Tân, Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu
8:00 - 17:00 Việt Nam English
Dự án

CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN CHĂN NUÔI CP BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN CHĂN NUÔI CP BÌNH DƯƠNG

Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Phú Sĩ (PHÚ SĨ JSC) là Doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực xây lắp các công trình công nghiệp, dân dụng, cơ điện và đầu tư kinh doanh địa ốc. Công ty chúng tôi có Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có uy tín với các Chủ đầu tư xây dựng trong và ngoài nước trong suốt hơn 20 năm qua. Chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, có kinh nghiệm trong quản lý, có tổ chức kỷ luật, có ý thức nghề nghiệp và luôn tìm tòi, học hỏi các tiến bộ về khoa học kỹ thuật xây dựng.
Xem thêm

NHÀ MÁY ĐIỆN DUYÊN HẢI TRÀ VINH

NHÀ MÁY ĐIỆN DUYÊN HẢI TRÀ VINH

Các nhà máy nhiệt điện Duyên Hải sẵn sàng để huy động cao trong năm 2020 Đây là chỉ đạo của Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải trong buổi làm việc, kiểm tra tình hình sản xuất tại các nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 1 và Duyên Hải 3, ngày 23/10, tại tỉnh Trà Vinh.
Xem thêm

KHỞI CÔNG NHÀ MÁY THÉP FUCO

KHỞI CÔNG NHÀ MÁY THÉP FUCO

FUCO là công ty 100% vốn của tập đoàn Tungho Steel - nhà sản xuất thép lớn nhất Đài Loan. Trong quá trình hoạt động, Công ty FUCO luôn chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường theo quy định của Luật Bảo vệ môi trường Việt Nam và vấn đề an toàn vệ sinh lao động. Bên cạnh đó, FUCO cũng thực hiện tốt việc bảo đảm thu nhập ổn định và cao hơn quy định tối thiểu của Nhà nước dành cho nhân viên.
Xem thêm
Hotline: 0908211274
icon zalo

Cơ khí Nam Thịnh

Cơ khí bà rịa

Cơ Khí Vũng tàu